กิจกรรมแห่เทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2567

โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย ได้จัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ วัดอ้อมน้อย และ วัดศรีสำราญ โดยมีนางสาวบุษยพรรณ์ แสงไชยพัฒน์    ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครู และนักเรียนร่วมพิธีกรรม เพื่อรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีและวัฒนธรรมที่ดีงามทางพระพุทธศาสนา และปลูกฝังค่านิยมที่ดีในความเป็นวิถีไทยให้ดำรงค์สืบทอดไป...

25 ก.ค. 67 | รับชม : 33 ครั้ง